Bánh pía Tân Hưng không trứng môn sầu riêng 480g
Bánh pía Tân Hưng là một trong những thương hiệu bánh pía lâu đời nhất tại Sóc Trăng, với hương vị đâm đà và thơm hơn, những sản phẩm bánh của Tân Hưng được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và chọn mua
Bánh Pía Tân Hưng Không trứng môn sầu riêng không phải là bánh chay vì được làm từ mỡ heo, bánh được rất nhiều Việt Kiều và khách hàng mua gửi đi nước ngoài (một số sân bay không cho mang bánh có trứng đi)
- Thương hiệu : Tân Hưng
- Thành phần : môn, sầu riêng, không trứng, mỡ heo
- Trọng lượng : 480g / 1 túi / 4 cái trong 1 khuôn
- Hạn dùng : 30 ngày
- Hướng dẫn sử dụng : ăn ngay khi xé bao bì
- Bảo quản : Để nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào bánh (hoặc để vào ngăn đông thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài hơn, nhưng khi dùng phải rã đông qua lò nướng lại 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C )
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh pía Tân Hưng không trứng môn sầu riêng 480g”